Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 8
  • Tổng: 221651
Khu công nghiệp Xẻo Rô
kcn-xeo-ro

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Tổ hợp Khu công nghiệp Xẻo Rô

    Khu công nghiệp Xẻo Rô thuộc địa bàn xã Hưng Yên, huyện An Biên. Cách trung tâm huyện An Biên 7 km, Sân bay Rạch Giá 15 km và cách Thành phố Rạch Giá 22 km về phía Nam.

Khu công nghiệp Xẻo Rô

a .Quy mô:

   – Khu công nghiệp Xẻo Rô có diện tích:200 ha.

   – Quy hoạch gắn với KCN Xẻo Rô là 02 khu chức năng phục vụ hạ tầng xã hội là: Khu dân cư – tái định cư có diện tích 30,03 ha và Khu Dịch vụ – Thương mại có diện tích 69,41 ha.

b. Vị trí:

    Khu công nghiệp Xẻo Rô thuộc địa bàn xã Hưng Yên, huyện An Biên. Cách trung tâm huyện An Biên 7 km, Sân bay Rạch Giá 15 km và cáchThành phố Rạch Giá 22 km về phía Nam.

   – Phía Đông Bắc:             Giáp Sông Cái Lớn.

   – Phía Đông Nam:            Giáp đất nông nghiệp.

   – Phía Tây Bắc:               Giáp Quốc lộ 63 và TT hành chính xã Hưng Yên.

   – Phía Tây Nam:              Giáp đất nông nghiệp.

c. Kêu gọi đầu tư:

    Khu công nghiệp Xẻo Rô đã lập xong Quy hoạch chi tiết 1/2000. Tỉnh Kiên Giang kêu gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp.

d. Đấu nối hạ tầng kỹ thuật bên ngoài:

    – Giao thông:

   + Đường bộ: Tuyến Quốc lộ 63 là trục giao thông đối ngoại chủ yếu của Tổ hợp Khu công nghiệp. Hiện tuyến Quốc lộ này đang được đầu tư nâng cấp thành tuyến đường hành lang ven biển phía Nam cùng với hệ thống cầu qua sông Cái Bé, Cái Lớn nên rất thuận lợi cho việc thông thương hàng hóa của KCN với các tỉnh trong khu vực.

   + Đường thuỷ: Giáp phía Đông Bắc Khu công nghiệp là sông Cái Lớn, là sông nối các đường vận chuyển thủy phía Nam, rất thuận lợi cho việc tập kết các nguyên liệu nông thủy sản. Đồng thời đây cũng là tuyến vận chuyển hàng hoá sản xuất từ KCN tới các tỉnh lân cận, cảng Cần Thơ và đến cảng nước sâu đang được quy hoạch phát triển tại quần đảo Nam Du.

   – Cấp điện: Theo quy hoạch Tổ hợp Khu công nghiệp được bố trí 1 trạm biến áp 110kV/22kV có công suất 2x63MVA. Nguồn điện cấp cho trạm biến áp này từ lưới điện Quốc gia thông qua tuyến đường dây 110KV Rạch Giá – An Biên.

    – Cấp nước: Nguồn cấp nước cho Khu công nghiệp được thỏa thuận cung cấp từ Công ty Cấp thoát nước Kiên Giang.

Thư viện ảnh
Bản đồ