Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 8
  • Tổng: 221651
Cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án “Nhà máy sản xuất và gia công giày thể thao xuất khẩu” tại KCN Thạnh Lộc

        Ngày 23/6/2017, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án “Nhà máy sản xuất và gia công giày thể thao xuất khẩu” cho Công ty TNHH Hwaseung Vina.

        Qua quá trình tìm hiểu, khảo sát và nghiên cứu môi trường đầu tư tại tỉnh Kiên Giang, Công ty TNHH Hwaseung Vina đã đăng ký thực hiện Dự án đầu tư “Nhà máy sản xuất và gia công giày thể thao xuất khẩu” tại KCN Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Dự án có công suất thiết kế 18 triệu sản phẩm/năm, với các sản phẩm giày thể thao mang thương hiệu Adidas, tổng vốn đầu tư đăng ký 33 triệu đôla Mỹ, được xây dựng trên khu đất diện tích 41.097m2, đây là dự án FDI có quy mô đầu tư lớn của Hàn Quốc đầu tư vào KCN Thạnh Lộc. Dự kiến dự án sẽ triển khai thi công xây dựng và đưa vào hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2018.

         HWASEUNG RACHGIA PERSPECTIVE                                         Phối cảnh nhà máy sản xuất giày thể thao

          Khi đi vào hoạt động, dự án dự kiến sẽ giải quyết việc làm cho khoảng 4.000 lao động làm việc trực tiếp tại nhà máy, góp phần tạo thêm thu nhập cũng như nâng cao đời sống của người lao động. Đồng thời, dự án tạo thêm các sản phẩm da giày mới cho tỉnh, thúc đẩy phát triển ngành da giày và các ngành công nghiệp phụ trợ khác, góp phần gia tăng giá trị sản xuất công nghiệp và đặc biệt là nâng cao kim ngạch xuất khẩu của tỉnh./.

Thư viện ảnh
Bản đồ