• Tổng: 195428
Cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty cổ phần đầu tư Yến Sào Long Việt

Ngày 07/7/2017, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty Cổ phần Đầu tư Yến Sào Long Việt để thực hiện dự án xây dựng nhà máy sản xuất nước giải khát cao cấp Yến sào Long Việt tại Khu Công Nghiệp Thạnh Lộc, nâng tổng số dự án đầu tư lên 16 dự án, tăng 4 dự án so với  năm 2016.

Ảnh minh họa

Dự án xây dựng nhà máy sản xuất nước giải khát cao cấp Yến sào Long Việt do Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Yến sào Long Việt làm chủ đầu tư được xây dựng tại lô đất A1-4, A1-5 Khu Công Nghiệp Thạnh Lộc, xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang với mục tiêu sản xuất các sản phẩm từ Yến sào (yến sào, nước yến nguyên chất, nước yến ngân nhỉ, nước tinh khiết), với công suất thiết kế: 20 triệu sản phẩm/năm, tổng vốn đầu tư thực hiện dự án là 119,91 tỷ đồng, nâng tổng số vốn đã đăng ký cấp Giấy chứng nhận đầu tư tại KCN Thạnh Lộc lên đến 5,036 tỷ đồng. Dự kiến, khi đi vào hoạt động dự án sẽ khai thác và sử dụng có hiệu quả tiềm năng về nuôi chim yến của địa phương, ổn định việc tiêu thụ nguồn nguyên liệu trong dân, tạo ra các sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Bên cạnh đó, giải quyết việc làm ổn định cho khoảng 200 đến 300 lao động làm việc trực tiếp tại nhà máy, góp phần tạo thêm thu nhập cũng như nâng cao đời sống của người dân địa phương.

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư Yến sào Long Việt sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết theo quy định như: Thực hiện việc ký quỷ, các thủ tục về môi trường, thuê đất, xây dựng,……. đủ điều kiện để tiến hành xây dựng và dự kiến dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2019./.