• Tổng: 211846
Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang

Sáng ngày 23/10/2017, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tuốt, Phó Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Lê Quyết Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối; cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, thuộc cơ quan Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang.

Ban Chấp hành đã ra mắt với toàn bộ Đảng bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quyết Chiến, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối đã công bố Quyết định số 2169-QĐ/ĐUK ngày 05/10/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về việc thành lập Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang. Theo đó, Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang được thành lập trên cơ sở nâng từ chi bộ cơ sở lên Đảng bộ cơ sở, tổng số đảng viên trong Đảng bộ có 32 người. Ban Chấp hành Đảng bộ được chỉ định gồm 09 đồng chí, Ban Thường vụ gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Minh Trung, Ủy viên Ban Thường vụ, được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang, khóa II, nhiệm kỳ 2017-2020; đồng chí Võ Hoàng Nguyên Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ được chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang, khóa II, nhiệm kỳ 2017-2020.

Ban Thường vụ đã ra mắt với toàn Đảng bộ

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tuốt, Phó Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng Đảng bộ. Đồng chí nhấn mạnh, Đảng bộ được thành lập là yêu cầu thực tế trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện đúng theo quy định của Điều lệ Đảng, nhằm góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Đồng chí yêu cầu Đảng bộ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục thành lập các chi bộ, bầu Ủy ban Kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, sớm triển khai xây dựng các quy chế để đưa Đảng bộ đi vào hoạt động đúng quy định. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhắc nhỡ Đảng bộ cần phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong năm 2017 và cả nhiệm kỳ 2017-2020./.