• Tổng: 206113
Đồng chí Vương Đình Huệ - ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đoàn cán bộ Chính phủ đến thăm các Doanh nghiệp trong KCN Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang
Đồng chí Vương Đình Huệ- ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ (đứng thứ 3 từ phải sang), cùng đoàn cán bộ Chính phủ, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đến thăm nhà máy giày TBS Kiên Giang.

Nhân chuyến làm việc với tỉnh Kiên Giang về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 4 tháng đầu năm 2016, một số nhiệm vụ và giải pháp đến cuối năm 2016, đồng chí Vương Đình Huệ – ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đoàn cán bộ Chính phủ và lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đến thăm các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Chiều ngày 16/5/2016, đồng chí Vương Đình Huệ cùng đoàn cán bộ Chính phủ, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đến thăm nhà máy giày TBS Kiên Giang, nhà máy bia Sài Gòn Kiên Giang và nhà máy gỗ MDF Kiên Giang nằm trong khu công nghiệp Thạnh Lộc, huyện Châu Thành.

Tại đây, đồng chí Vương Đình Huệ cho biết, chủ trương của Chính phủ là đổi mới, cổ phần hóa các đơn vị sự nghiệp và khẳng định vai trò quan trọng của doanh nghiệp trong phát triển kinh tế – xã hội và tạo việc làm cho người dân địa phương.2

Đồng chí Vương Đình Huệ đề nghị doanh nghiệp nghiên cứu đào tạo nghề cho lao động, ứng dụng công nghệ hiện đại hơn trong sản xuất để tạo ra giá trị gia tăng lớn hơn để theo kịp trình độ với quốc tế, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn để xuất khẩu./.

TND