Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 8
  • Tổng: 221651
Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 26 (VIETNAM EXPO 2016)

       Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang đã phối hợp cùng với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang tham gia Khu gian hàng “Đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam” tại Hội chợ thương mại quốc tế lần thứ 26 “VIETNAM EXPO 2016”.

      Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 26 (VIETNAM EXPO 2016) do Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì tổ chức, diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 4 năm 2016 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Với chủ đề “Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế”. Hội chợ đã thu hút được đông đảo các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham gia trưng bày với trên 600 gian hàng của gần 500 doanh nghiệp đến từ 20 tỉnh, thành trong cả nước và 23 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Expo 1

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ (đứng thứ sáu từ trái qua) đến thăm Khu gian hàng Đầu tư phát triển công nghiệpViệt Nam.

     Khu gian hàng “Đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam” với sự tham gia của 04 địa phương: tỉnh Kiên Giang, tỉnh Yên Bái, tỉnh Ninh Thuận và tỉnh Hưng Yên (Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối B), đã gửi những thông điệp rõ ràng, sâu sắc đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, Việt Nam là điểm đến ấn tượng cho các nhà đầu tư với những chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn, đồng thời với tiến trình Việt Nam đang gia nhập TPP sẽ là cơ hội tốt để thu hút đầu tư vào công nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu.

Nhà đầu tư, tổ chức trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu tại gian hàng tỉnh Kiên Giang

Nhà đầu tư, tổ chức trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu tại gian hàng tỉnh Kiên Giang.

     Trong 04 ngày diễn ra Hội chợ, Khu gian hàng đã tiếp đón Lãnh đạo Chính phủ, Lãnh đạo các Bộ, Ngành của Trung ương, các Đại sứ nước ngoài gồm: Azerbaijan, Indonesia, Hàn Quốc, Ba Lan, Italy và SriLanka … và đông đảo các doanh nghiệp, đơn vị đã đến tham quan, trao đổi và tìm hiểu cơ hội đầu tư vào công nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu tại Việt Nam.

      Thông qua Hội chợ, Kiên Giang đã giới thiệu, quảng bá tiềm năng – thế mạnh, môi trường đầu tư, chính sách ưu đãi đầu tư vào tỉnh Kiên Giang, danh mục các dự án ưu tiên kêu gọi đầu tư vào các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh như: đầu tư kinh doanh kết cấu hạ tầng kỹ thuật KCN và đầu tư dự án sản xuất, kinh doanh tại các KCN với lĩnh vực ngành nghề chế biến, bảo quản nông, thủy sản và các loại sản phẩm từ nông, thủy sản; sản xuất thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng; sản xuất bao bì, sản phẩm từ giấy, nhựa, thủy tinh; chế biến đồ gỗ và sản phẩm từ gỗ; lắp ráp điện tử; dệt may, da giầy; sản xuất vật liệu xây dựng.

Đoàn quốc gia Cộng hòa Azerbaijan đến tham gian hàng tỉnh Kiên Giang tìm hiểu cơ hội hợp tác phát triển thương mại.

     Việc tham gia tại Hội chợ VIETNAM EXPO 2016, là cơ hội tốt để Kiên Giang tăng cường việc hợp tác, liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp, nhà dầu tư và các đơn vị, tổ chức xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy mạnh việc kêu gọi đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, góp phần đẩy mạnh phát triển sản xuất công nghiệp và phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh./.

TCT

Thư viện ảnh
Bản đồ