Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 8
  • Tổng: 221651
Tập huấn hệ thống thông tin cung cấp dịch vụ công trực tuyến

      Dịch vụ công trực tuyến là dịch vụ hành chính công và các dịch vụ khác của cơ quan nhà nước được cung cấp cho các tổ chức, cá nhân trên môi trường mạng, cho phép người làm nộp và nhận kết quả hồ sơ qua internet (hoặc qua dịch vụ bưu chính công ích đối với một số thủ tục hành chính).

      Vừa qua Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn hệ thống thông tin cung cấp dịch vụ công trực tuyến cho Văn phòng và các phòng chuyên môn có liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính. Qua buổi tập huấn, nhằm trang bị cho công chức bộ phận một cửa và các phòng chuyên môn nắm được những kỹ năng, nghiệp vụ về quy trình xử lý, tiếp nhận giải quyết thủ tục hành chính, để chuẩn bị triển khai thực hiện tại đơn vị trong thời gian tới, theo Kế hoạch chỉ đạo của UBND tỉnh.

     Qua đó, giúp bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tiết kiệm được thời gian; giảm việc quản lý giấy tờ; tiện thống kê, báo cáo; đảm bảo tính liên thông một cửa. Thực hiện dịch vụ này, người dân được hưởng nhiều tiện ích: Tiết kiệm thời gian, chi phí, thuận lợi khi thực hiện thủ tục hành chính…

Thư viện ảnh
Bản đồ