• Tổng: 206113
Thông tin vui cho người lao động Kiên Giang

Dự án đầu tư “Nhà máy sản xuất và gia công giày thể thao xuất khẩu” đã được Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty TNHH Hwaseung Vina, có tổng vốn đầu tư đăng ký 33 triệu đôla Mỹ, được xây dựng trên diện tích 41.097m2, dự kiến số lao động 4.000, tại KCN Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

hinh ld

Ảnh minh họa

Chủ đầu tư đang thực hiện các thủ tục hành chính và triển khai đầu tư xây dựng trong nhà máy. Để chuẩn bị cho dự án đi vào hoạt động trong năm 2018, Công ty TNHH Hwaseung Rạch Giá đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lao động trên 500 người để đưa đi đào tạo, cụ thể như sau: Thông dịch viên tiếng Hàn (02 người, tuyển gấp); Phòng Nhân sự (01 người); Trưởng bộ phận bảo vệ (01 người); nhân viên nhân sự mảng kỷ luật (01 người); lao động phổ thông/công nhân (500 người). Ngoài ra, công ty đang tiếp nhận hồ sơ các chuyên ngành như: Kế toán, bảo trì, cơ khí, cơ điện.

Đây là những thông tin vui cho người lao động đang có nhu cầu tìm việc tại địa phương, để có thông tin đầy đủ về vị trí tuyển dụng cũng như hồ sơ xin việc, mọi thông tin xin liên hệ về: Công ty TNHH Hwaseung Rạch Giá. ĐC: Lô P30 – C19 Trần Bạch Đằng, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang, gặp Anh Tuấn số điện thoại 0915 946 956. Email: Quangtan@hsvina.com./.