Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 184
  • Tổng: 215691
Trao quà tình nghĩa cho bà con xã Thạnh Lộc vui xuân đón Tết Mậu Tuất 2018

     Sáng ngày 27/01/2018, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế phối hợp với UBND xã Thạnh Lộc và Công ty Cổ phần Thái Bình Kiên Giang tổ chức trao quà tình nghĩa cho bà con xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

     Tham dự buổi lễ có ông Danh Thuận – Chủ tịch UBND xã Thạnh Lộc và sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo ngành, đoàn thể xã Thạnh Lộc. Đại diện Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế có đồng chí La Tú Phương – Phó Bí thư Chi đoàn cùng các đoàn viên, thanh niên của chi đoàn. Đại diện Công ty Cổ phần Thái Bình Kiên Giang có ông Cao Hữu Trọng Bắc – Phó Giám đốc Công ty, Phó Chủ tịch Công đoàn cùng các thành viên trong Ban chấp hành Công đoàn của Công ty và hơn 200 bà con xã Thạnh Lộc đến tham dự buổi lễ trao quà.

Đại diện UBND xã Thạnh Lộc, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế và đại diện Công ty Cổ phần Thái Bình Kiên Giang tại buổi trao quà

Đại diện UBND xã Thạnh Lộc, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế và đại diện Công ty CP Thái Bình Kiên Giang tại buổi trao quà

     Buổi lễ diễn ra tại UBND xã Thạnh Lộc trong không khí rộn ràng chào đón năm mới Mậu Tuất 2018. Đơn vị tài trợ Công ty Cổ phần Thái Bình Kiên Giang trao tặng 210 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho bà con xã Thạnh Lộc.

Đồng chí La Tú Phương - Phó Bí thư Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế trao quà tình nghĩa cho bà con xã Thạnh Lộc

Đồng chí La Tú Phương – Phó Bí thư Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế trao quà tình nghĩa cho bà con xã Thạnh Lộc

    Trao tặng quà Tết là một hoạt động an sinh xã hội tốt đẹp, đầy ý nghĩa, không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà còn thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của Đoàn thanh niên. Với tấm lòng thiện nguyện chia sẻ, giúp đỡ đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những phần quà tuy không lớn nhưng góp phần giúp bà con có một mùa xuân ấm áp, một cái Tết nghĩa tình./.

Thư viện ảnh
Bản đồ