Tin tuyển dụng

Tuyển dụng các vị trí công việc có trình độ vào làm việc tại Công ty TNHH HWASEUNG RẠCH GIÁ trong KCN THẠNH LỘC

(14:27 | 12/06/2019)

Công ty TNHH Hwseung Rạch Giá (Hàn Quốc) chuyên sản xuất giày thể thao Adidas/Rebook xuất khẩu. Hiện nay, Công ty đang cần tuyển thêm một số vị trí làm việc có trình độ như sau:

I. Yêu cầu chung:

- Tuổi từ 18 tuổi – 37 tuổi.

- Sức khỏe tốt, thị lực tốt.

- Lương theo thỏa thuận theo trình độ và vị trí việc làm.

II. Các vị trí tuyển dụng:

1. Nhân viên bảo hiểm: 01 Nhân viên

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành liên quan đến Bảo hiểm, Luật/nhân sự.

- Có kinh nghiệm mảng bảo hiểm từ  3 tháng trở lên hoặc kinh nghiệm làm việc phòng nhân sự 1 năm trở lên.

- Kỹ năng : Sử dụng tốt tin học văn phòng, quản lý nhân sự, ……….

2. Bảo trì điện + cơ khí: 10 nhân viên

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành liên quan đến điện, cơ khí.

- Có kinh nghiệm làm việc: 01 năm trở lên

3. Thông dịch viên tiếng Hàn: 05 Nhân viên

- Trình độ văn hóa: 12/12

- Có kỹ năng: Nghe/nói/đọc/viết tiếng Hàn Tốt, đặc biệt có khả năng giao tiếng tiếng Hàn lưu loát.

III. HỒ SƠ XIN VIỆC, GỒM

- 01 sơ yếu lý lịch (có dán ảnh và xác nhận địa phương).

- 01 Hộ khẩu thường trú.

- 01 chứng minh nhân dân công chứng.

- Địa điểm làm việc: Nhà máy sản xuất và gia công giày thể thao xuất khẩu – Công ty TNHH Hwseung Rạch Giá, KCN Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

NỘP HỒ SƠ VÀ PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP TẠI: Công ty TNHH Hwseung Rạch Giá, KCN Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, vào lúc 8 giờ - 10 giờ và 13 giờ - 15 giờ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Thông tin chi tiết liên hệ: Miss Cúc, số điện thoại 02973.686.008, địa chỉ mail: huynhcucrghsvina.com.