Tin tuyển dụng

Tuyển dụng lao động làm việc tại Công ty cổ phần Thái Bình Kiên Giang trong KCN Thạnh Lộc

(14:58 | 05/11/2019)

Công ty Cổ phần Thái Bình Kiên Giang là thành viên của Tập đoàn TBS Group, tập đoàn hàng đầu trong ngành da giày tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất giày thể thao xuất khẩu với quy mô phát triển đến năm 2020 là hơn 10.000 lao động. Hiện nay, Công ty đang có nhu cầu tuyển gấp thêm 1.100 lao động, trong đó: Cán bộ quản lý và cán bộ kỹ thuật tuyển 100 người; công nhân tuyển 1.000 người. Cụ thể như sau:

Công nhân đang làm việc tại Nhà máy sản xuất giày dép xuất khẩu TBS

1. CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ CÁN BỘ KỸ THUẬT

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tất cả các ngành (Ưu tiên các ngành Quản lý Công nghiệp, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp)

- Ưu tiên có kinh nghiệm quản lý trong ngành da giày hoặc may mặc từ 01 năm trở lên.

- Thu nhập bình quân từ 6.000.000đ/ tháng trở lên.

2. CÔNG NHÂN

- Độ tuổi đủ từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm tốt.

- Ưu tiên lao động có tay nghề trong ngành giày, may mặc.

- Thu nhập bình quân từ 4.400.000đ đến 6.000.000đ.

3. QUYỀN LỢI: Được bố trí công việc phù hợp, được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và có nhiều cơ hội thăng tiến.

* Các khoản trợ cấp, phụ cấp:

+ Trợ cấp tiền nhà ở.

+ Trợ cấp xăng xe, đi lại.

+ Phụ cấp thâm niên.

+ Trợ cấp nặng nhọc độc hại.

+ Trợ cấp nuôi con nhỏ.

+ Được khen thưởng các dịp lễ, tết, tháng 13,thưởng năng suất,…

+ Được tham gia  BHYT, BHXH, BHTN đầy đủ.

* Phúc lợi khác:

+ Công ty đài thọ cơm trưa và cơm chiều, phát sữa hàng tuần.

+ Được khám sức khỏe định kỳ.

+ Hỗ trợ các dịp hiếu hỷ, hỗ trợ ốm đau, tai nạn, thai sản.

+ Hàng tháng, năm có tổ chức Chương trình “Đồng hành và chia sẽ” đối với công nhân có hoàn cảnh khó khăn được chọn lựa và tặng quà.

+ Dịp cuối năm tổ chức chương trình “Lễ trao học bổng khuyến học” cho con công nhân có thành tích học tập.

4. HỒ SƠ XIN VIỆC BAO GỒM:

- Đơn xin việc.

- 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, đóng dấu giáp lai trên ảnh và xác nhận của địa phương.

- Giấy xác nhận hạnh kiểm.

- CMND (photo công chứng).

- Hộ khẩu (photo công chứng).

- 03 ảnh thẻ hồ sơ cá nhân 3x4cm.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế cấp.

- Bằng cấp, chứng chỉ nghề (nếu có).

Lưu ý: Hồ sơ công chứng không quá 6 tháng.

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:

Phòng Nhân sự - Công ty Cổ Phần Thái Bình Kiên Giang.

Địa chỉ: Lô H1, đường số 2, Khu công nghiệp Thạnh Lộc, xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang; ĐT:  0297.6265678; Email: trinhnt@tbsgroup.vn hoặc phuongpu@tbsgroup.vn hoặc phuongdtl@tbsgroup.vn

Lưu ý:  Công ty không thu bất cứ chi phí nào của người lao động khi nộp hồ sơ xin việc.