Tin tuyển dụng

Thông báo tuyển dụng lao động có tay nghề làm việc tại Công ty TNHH Taesung Rạch Giá trong KCN Thạnh Lộc

(09:52 | 30/06/2020)

Công ty TNHH Taesung Rạch Giá, địa chỉ tại KCN Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, hiện đang triển khai xây dựng dự án nhà máy sản xuất gia công đế cao su cho giày dép và phụ kiện của giày, với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Do Công ty đang giai đoạn xây dựng sắp hoàn thành nhà máy, nên cần tuyển dụng lao động có tay nghề vào làm việc với vị trí sau:

Nhà máy trong giai đoạn chuẩn bị hoàn thành

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN BẢO TRÌ CƠ KHÍ :

- Số Lượng: 10người.

- Yêu cầu: Nam

- Trình độ: Trung cấp trở lên các ngành: Công nghệ Ô tô, Cơ khí Điện…

II.QUYỀN LỢI:

- Lương theo chính sách của công ty.

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của pháp luật.
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và linh hoạt.

- Có phụ cấp tiền nhà trọ, tiền đi lại cho công nhân từ 400.000 đồng/tháng
- Được training, học hỏi và phát triển bản thân, môi trường làm việc có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Các chế độ khác theo quy định của pháp luật.

III. THỜI GIAN TUYỂN DỤNG: Bắt đầu từ ngày 30/06/2020 đến khi tuyển đủ nhân sự.

IV. ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC: KCN Thạnh Lộc, Xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

* THÔNG TIN LIÊN HỆ: Ứng viên có nhu cầu tìm việc đáp ứng các tiêu chí trên, vui lòng liên hệ số điện thoại 0939.506.706 (Ms Kiều Anh)./.