Tin Ban Quản lý

Thông báo tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Kiên Giang

(15:25 | 16/07/2019)

Thực hiện theo Thông báo số 434/TB-VP ngày 03/7/2019 của Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang, tại Hội nghị chuẩn bị hoạt động cho Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Kiên Giang.

Nay, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính trên các lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Kiên Giang như sau:

Tổng số: 60 thủ tục hành chính (theo danh mục đính kèm).

Thời gian: Từ ngày 01/8/2019, việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính được chuyển đến Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Kiên Giang. Địa chỉ: số 50-51-52 lô F3, đường 3/2, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính có vướng mắc, cần hỗ trợ thông tin hướng dẫn, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 02973 942 791.

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang thông báo đến tổ chức, cá nhân, quý doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện thủ tục hành chính tại Ban được biết và liên hệ công việc./.

(có File đính kèm)

Tệp đính kèm   Thông báo tiếp nhận TTHC.pdf