Tin Ban Quản lý

Tham gia Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Kiên Giang năm 2019

(15:31 | 17/07/2019)

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao Kiên Giang tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Kiên Giang năm 2019. Tích cực hưởng ứng hoạt động có ý nghĩa này, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang đăng ký tham gia hội thao với 02 môn thi: bóng chuyền hơi nữ và ném bóng vào rổ nam - nữ.

Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế chụp ảnh lưu niệm tại hội thao

Hội thao diễn ra trong 03 ngày (12 - 14/7/2019) tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Kiên Giang. Hơn 1.700 lượt vận động viên là cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động của 131 công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Rạch Giá, các công đoàn ngành, công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh và Trung ương tại địa phương tham gia thi đấu 04 môn gồm: Bóng đá 5 người nam; bóng chuyền hơi nữ; ném bóng vào rổ nam - nữ và cầu lông nam - nữ.

Chương trình văn nghệ chào mừng khai mạc hội thao

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, đây là kỳ Hội thao có số lượng vận động viên, số công đoàn cơ sở tham gia đông nhất so với các kỳ Hội thao đã tổ chức những năm trước. Các trận thi đấu diễn ra rất kịch tính, sôi nổi và đầy cống hiến. Sau 03 ngày diễn ra tưng bừng, với sự tham gia cổ vũ cuồng nhiệt của các công nhân, viên chức, lao động đến từ hàng trăm công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh, Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Kiên Giang năm 2019 đã khép lại để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Thi đấu bóng chuyền hơi nữ giữa đơn vị Ban Quản lý Khu kinh tế và Sở Xây dựng

Với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn, hội thao diễn ra đã tạo không khí vui tươi, lành mạnh cho đoàn viên, nâng cao trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc duy trì và phát triển phong trào văn hóa, thể dục, thể thao ở cơ sở./.