Tin Ban Quản lý

Đại hội Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế khóa V, nhiệm kỳ 2019-2022

(08:42 | 30/07/2019)

Ngày 28 tháng 6 năm 2019 chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức đại hội chi đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2019-2022. Với sự tham dự của Đ/c Danh Hiệp Sang - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đ/c Võ Hoàng Nguyên Thảo – Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế, Đ/c Phan Thanh Sơn – Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế và 12 đồng chí Đoàn viên chi đoàn. Đại hội đã diễn ra thành công, tốt đẹp và đã bầu được các thành viên ưu tú vào ban chấp hành chi đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đại hội chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế khóa V, nhiệm kỳ 2019-2022

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết của thanh niên, Ban chấp hành chi đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2019-2022 hứa hẹn sẽ đưa chi đoàn Ban Quản lý khu kinh tế hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công và đưa hoạt động phong trào của chi đoàn ngày càng đi lên.

BCH chi đoàn khóa V: Đ/c Trương Chúc Ly – Bí thư chi đoàn, Đ/c La Tú Phương –
Phó Bí thư chi đoàn, Đ/c Vũ Đình Đông - Ủy viên (theo thứ tự từ trái sang phải)

Ngày 16/7/2019 Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã ban hành Quyết định số 18/QĐ-ĐTN-ĐK về việc công nhận Ban chấp hành, Bí thư, Phó bí thư chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế, nhiệm kỳ 2019-2022. Công nhận Ban chấp hành chi đoàn gồm 03 đồng chí: Đ/c Trương Chúc Ly – Bí thư chi đoàn; Đ/c La Tú Phương – Phó bí thư chi đoàn; Đ/c Vũ Đình Đông – Ủy viên ban chấp hành.

Đ/c Danh Hiệp Sang - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh (bìa phải) đến dự chỉ đạo Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2019-2022 Ban chấp hành chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế đề ra mục tiêu, nhiệm vụ:

- Luôn phấn đấu vì lý tưởng xã hội chủ nghĩa, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ đoàn và các Nghị quyết của Đoàn, chăm lo xây dựng tổ chức đoàn.

- Gương mẫu chấp hành, vận động đoàn viên thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền.

- Hoàn thành suất  xắc nhiệm vụ của người đoàn viên theo Điều lệ đoàn, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị.

Tập thể chi đoàn chụp hình lưu niệm cùng đại biểu khách mời