Cổng thông tin điện tử Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Kiên Giang

Tin Ban Quản lý

Xem với cỡ chữAA

Chi bộ Ban Quản lý Khu kinh tế 2 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

(16:39 | 06/08/2019)

     Sáng ngày 02/8/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, Chi bộ Ban Quản lý Khu kinh tế 2 đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là quần chúng La Tú Phương. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Võ Hoàng Nguyên Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế, cùng đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên Chi bộ.

 

Đồng chí Võ Hoàng Nguyên Thảo, Phó Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

     Thay mặt Chi bộ, đồng chí Võ Duy Tân, Phó Bí thư Chi bộ gửi lời chúc mừng tới quần chúng La Tú Phương và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất đạo đức, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được của quần chúng Phương, hy vọng quần chúng La Tú Phương sẽ đóng góp tri thức, hiểu biết chuyên môn cao trong lĩnh vực được phân công phụ trách. Bên cạnh đó, Chi bộ Ban Quản lý Khu kinh tế 2 cũng mong muốn đồng chí La Tú Phương sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

 

Tập thể Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Võ Hoàng Nguyên Thảo, Phó Bí Thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ Ban Quản lý Khu kinh tế 2 ngày càng lớn mạnh, có nhiều đảng viên có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin đối với sự phát triển của Chi bộ, mong muốn sẽ phát triển thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung đơn vị.

     Đồng chí La Tú Phương phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước trong Chi bộ và Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.