Tin Ban Quản lý

Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tham gia Hội thi - Hội thao chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

(09:59 | 13/01/2020)

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), ngày 04/01/2020 tại Trường Năng khiếu Thể dục Thể thao Kiên Giang, Cụm 2 - Cụm 3 thuộc Đoàn ủy khối các cơ quan tỉnh Kiên Giang và Cụm An ninh thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang đã phối hợp tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Hội thi tìm hiểu lịch sử, truyền thống Đảng Cộng sản Việt Nam. Tích cực hưởng ứng hoạt động có ý nghĩa này, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế đăng ký tham gia cả hội thi và hội thao với tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa các cơ sở đoàn.

Đ/c Trương Chúc ly - Bí thư Chi đoàn BQLKKT (bìa phải) đại diện  Cụm 2 nhận giải Nhì môn dẫn bóng qua cọc tại Hội thao

Tham gia Hội thi gồm có 06 đội, mỗi đội có 03 thành viên, trải qua 03 phần thi: Khởi động, dân hỏi - đảng viên trả lời và người đoàn viên ưu tú. Nội dung xoay quanh tìm hiểu những mốc son chói lọi của Đảng, những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, uy tín và khả năng lãnh đạo đất nước vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nêu bật những truyền thống quý báu và bài học kinh nghiệm trong suốt chặng đường cách mạng 90 năm qua của Đảng, nhất là 35 năm lãnh đạo sự nghiệp đổi mới đất nước.

Ở phần Hội thao, mỗi cụm thành lập 01 đội ít nhất 10 vận động viên, tham gia thi đấu các môn: Dẫn bóng qua cọc, ném bóng vào rổ, nhảy bao bố, đoàn tàu thống nhất và quả bóng thần kỳ. Các trận thi đấu diễn ra rất kịch tính, sôi nổi và đầy cống hiến. Với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn, hội thi, hội thao đã khép lại để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Đ/c La Tú Phương - Phó Bí thư Chi đoàn BQLKKT (giữa) cùng các thành viên Đội 1 nhận giải 3 của Hội thi tìm hiểu lịch sử, truyền thống Đảng Cộng sản Việt Nam

Hội thi, hội thao đã tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên nhận thức đầy đủ, sâu sắc lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng Việt Nam 90 năm qua./.