Cổng thông tin điện tử Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Kiên Giang

Tin Ban Quản lý

Xem với cỡ chữAA

Tổ chức hoạt động “Xuân tình nguyện năm 2020” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang

(16:21 | 04/02/2020)

     Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng ngày 21/01/2020, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế phối hợp với Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang tổ chức hoạt động “Xuân tình nguyện” thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang.

 

Đoàn đến thăm và tặng quà cho các bé tại nơi sinh hoạt ở Trung tâm BTXH

     Nguồn kinh phí vận động quyên góp từ đoàn viên Chi đoàn, công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị và các nhà hảo tâm. Đoàn đã đến thăm và trao tặng 105 phần quà (gồm sữa, bánh, kẹo) cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người già neo đơn, người bị tâm thần đang sống tại Trung tâm với tổng kinh phí trị giá 10.000.000 đồng. Tuy rằng mỗi suất quà tặng mang giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là tình cảm yêu thương được chuyển từ những tấm lòng nhân ái đến với các mảnh đời thiếu may mắn để cùng nhau đón Tết cổ truyền đầy đủ, ấm áp hơn.

 

Đ/c Trương Chúc Ly - Bí thư Chi đoàn BQLKKT (thứ 3 từ phải qua) cùng các thành viên trong đoàn trao tặng quà cho đại diện của Trung tâm

     Đây là hoạt động an sinh xã hội tốt đẹp, đầy ý nghĩa, góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, thể hiện được sự quan tâm của đội ngũ thanh niên đối với các hoạt động xã hội trên địa bàn tỉnh./.