Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế chung tay phòng, chống dịch Covid-19
(09:24 | 22/04/2020)

Tháng Thanh niên năm 2020 diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, hưởng ứng Tháng Thanh niên, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, ngày 03/4/2020, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tổ chức treo băng rôn tuyên truyền tại cổng Khu công nghiệp Thạnh Lộc (huyện Châu Thành) về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra. Khu công nghiệp là nơi tập trung đông công nhân làm việc tại các nhà máy nên việc phòng, chống dịch bệnh cần đặc biệt quan tâm, chú trọng.

Treo băng rôn tuyên truyền tại cổng Khu công nghiệp Thạnh Lộc

Bên cạnh đó, đoàn viên chi đoàn tham gia cùng chính quyền Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh trang bị khẩu trang và dung dịch rửa tay sát khuẩn cho công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị. Tham gia trực cơ quan, thực hiện kiểm tra thân nhiệt, nhắc nhở đeo khẩu trang đúng cách và rửa tay sát khuẩn đối với công chức, viên chức, người lao động và khách đến liên hệ làm việc tại cơ quan, đơn vị.

Thực hiện kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào cơ quan

Tích cực tuyên truyền đến đoàn viên trong chi đoàn khai báo y tế tự nguyện, thực hiện theo yêu cầu của Bộ Y tế về công tác phòng chống dịch, tuân thủ Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội nhằm tăng cường phòng, chống dịch Covid-19. Với những hoạt động ý nghĩa, mang lại hiệu quả thiết thực, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh mong muốn đóng góp sức trẻ, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh./.